# Google Font # Google App for Education

THÔNG BÁO KHÓA TẬP HUẤN

XÂY DỰNG, QUẢN LÝ VÀ ĐÁNH GIÁ CHUẨN ĐẦU RA

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 

 

       Kính gửi: – Lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp;

                         – Các cán bộ, giảng viên, chuyên viên và các đối tượng quan tâm đến

                           việc xây dựng, quản lý và đánh giá chuẩn đầu ra chương trình đào tạo.

 

Nhằm góp phần nâng cao năng lực xây dựng, quản lý và đánh giá chuẩn đầu ra chương trình đào tạo cho các cán bộ, giảng viên, chuyên viên trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt tổ chức khóa bồi dưỡng “Xây dựng, quản lý và đánh giá chuẩn đầu ra chương trình đào tạo” với các nội dung chi tiết như sau:

 Mục tiêu của khóa tập huấn: Sau khi được tập huấn, những người tham gia có thể:

  • Hiểu cách xây dựng chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra của một chương trình đào tạo và cách quản lý một chương trình đào tạo (CTĐT);
  • Áp dụng được các mô hình đánh giá chuẩn đầu ra của một CTĐT và đánh giá CTĐT: cách đánh giá, tiến trình, các kết quả có thể thu nhận được, các đối tượng có liên quan;
  • Sử dụng kết quả đánh giá để cập nhật, điều chỉnh và phát triển CTĐT.

 Đối tượng của khóa tập huấn: Các cán bộ, giảng viên, chuyên viên trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp quan tâm đến việc xây dựng, quản lý và đánh giá chuẩn đầu ra chương trình đào tạo.

Thời lượng: 2 ngày (20 tiết).

Giảng viên phụ trách:

NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung: Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Giáo dục, Trường ĐHSP Tp.HCM, kiêm Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt. Bà đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, nghiên cứu và tư vấn về việc xây dựng và đánh giá chương trình đào tạo, đồng thời là dịch giả của 2 cuốn sách về xây dựng và phát triển chương trình: Nguyễn Kim Dung, Xây dựng chương trình học (dịch từ cuốn “Developng the curriculum”, của Peter Oliver), NXB. ĐHSP Tp. HCM; và  Nguyễn Kim Dung, Xây dựng chương trình học – Hướng dẫn thực hành (dịch từ cuốn “Curriculum Development – A Guide to Practice”, của Jon Wiles & Joseph Bondi), NXB. ĐHSP Tp.HCM.

Nội dung chương trình tập huấn:

STT Nội dung Thời gian
1 Giới thiệu về cách thức xây dựng chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra của một chương trình đào tạo và cách quản lý một chương trình đào tạo.

 

Buổi 1 (8g00 – 11g30)
2 Phân tích và thực hành đánh giá một số chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra của một số trường đại học, cao đẳng, TCCN.

 

Buổi 2 (13g30 – 17g0)
3 Áp dụng được các mô hình đánh giá chuẩn đầu ra của một CTĐT và đánh giá theo chuẩn AUN. Buổi 3 (8g00 – 11g30)
4 – Thực hành đánh giá một vài chương trình của một số trường đại học, cao đẳng và TCCN theo các tiêu chí.

– Đánh giá chéo giữa các khoa/CTĐT của một số trường đại học, cao đẳng và TCCN.

– Phát giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành khóa tập huấn.

 

Buổi 4 (13g30 – 17g0)

 

Học phí: 1.500.000đ/học viên/khóa.

Thời gian: 03-04/12/2016.

Địa điểm: Phòng A2, Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Cấp giấy chứng nhận: các học viên tham gia đầy đủ và hoàn thành các bài tập sẽ được Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn.

Liên hệ đăng ký: Các cơ sở giáo dục, các tổ chức hoặc các cá nhân có nhu cầu đăng ký tham gia khóa tập huấn, xin vui lòng liên hệ với cô Lê Thị Ngọc Nhẫn, số điện thoại: 0988.990.173 hoặc email: info@rises.edu.vn. Hạn chót đăng ký lớp bồi dưỡng tại TP.HCM: ngày 22/11/2016.

Phương thức thanh toán: học phí được đóng cho Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt, trước ngày 22/11/2016 bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt, số tài khoản: 0371.000.450.656, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tân Định, Tp.Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt và các khóa học, xin vui lòng truy cập vào website: www.rises.edu.vn

Trân trọng.

VIỆN TRƯỞNG

Vương Văn Cho