# Google Font # Google App for Education

THÔNG BÁO KHÓA BỒI DƯỠNG

NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH, TÀI SẢN NHÀ NƯỚC

TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC- CAO ĐẲNG VÀ TCCN

Kính gửi:      – Lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp;

– Các cán bộ, viên chức và các đối tượng quan tâm đến công tác quản lý

tài chính, tài sản tại các đơn vị sự nghiệp công lập.

Nhằm trang bị thêm kiến thức và rèn luyện kỹ năng cho các cán bộ, viên chức và các đối tượng có quan tâm đến công tác quản lý tài chính, tài sản nhà nước tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt tổ chức khóa bồi dưỡng “Nâng cao năng lực quản lý tài chính, tài sản nhà nước tại các Trường Đại học, Cao đẳng & Trung cấp chuyên nghiệp” với các nội dung chi tiết như sau:

Mục tiêu khóa học :

• Về kiến thức:
  • Giúp học viên hiểu được vai trò của quản lý tài chính, tài sản trong nhà trường;
  • Cập nhật các nội dung chủ yếu về tự chủ, tự chịu trách nhiệm.
  • Về kỹ năng:
  • Xây dựng Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế quản lý, sử dụng tài sản nhà nước;
  • Tự kiểm tra tài chính, tài sản của nhà trường. Lập báo cáo tài chính.
  • Về thái độ:
  • Có thái độ nghiêm túc trong thực hiện hoặc phối hợp thực hiện các nhiệm vụ quản lý tài chính, tài sản;
  • Góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng tài chính, tài sản của nhà trường.

Đối tượng: Các cán bộ phụ trách tài chính, chủ tài khoản, kế toán trưởng, kế toán viên, cán bộ phụ trách quản trị thiết bị và các đối tượng quan tâm đến công tác quản lý tài chính, tài sản nhà nước tại các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp.

Thời lượng: 2 ngày (16 tiết).

Giảng viên phụ trách:

ThS.CVC.Đỗ Thị Ngọc Liên: Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở TP.HCM, Phó ban Kế hoạch Tài chính Đại học Quốc Gia TP.HCM, Phó Hiệu trưởng Trường Cán Bộ Quản lý Giáo dục Thành Phố Hồ Chí Minh, Kế toán Trưởng Trường Đại học Tài chính Kế toán Thành Phố Hồ Chí Minh. Bà có nhiều năm kinh nghiệm quản lý tài chính ở các cơ sở giáo dục công lập; đồng thời, tham gia xây dựng chương trình và giảng dạy nhiều khóa bồi dưỡng “Nâng cao năng lực quản lý tài chính, tài sản” cho các Hiệu trưởng và các kế toán của các trường công lập từ mầm non đến đại học. Bà từng làm việc và cộng tác giảng dạy với nhóm làm việc gồm những chuyên gia về lĩnh vực hành chính sự nghiệp có phương pháp giảng dạy và chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm quản lý, tận tâm như: Ths.GVC. Phan Thị Thúy Ngọc, nguyên Kế toán trưởng Trường Cao đẳng Tài Chính Hải Quan, giảng viên Trường Đại hoc Mở TP.HCM; Ths.CVC. Mai Thanh Thủy, Phó ban Kế hoạch Tài chính Đại học Quốc Gia TP.HCM; Ths.CVC.Hồ Ánh Hồng, nguyên Kế toán trưởng Đại học Mở TP.HCM…..

Chương trình:

STT Nội dung Thời gian
1 –         Nội dung cơ bản Luật NSNN 2015

–         Nội dung cơ bản Luật Kế toán 2015

Buổi 1 (8g00 – 11g30)
2 –         Nội dung cơ bản Luật Đầu tư công 2014

–         Các  văn bản liên quan đến Đầu tư xây dựng cơ bản

Buổi 2 (13g00 – 15g30)
3 –         Nội dung những văn bản mới về Quản lý, sử dụng tài sản nhà nước tại đơn vị sự nghiệp công lập. (NĐ04/2016/CP&TT23/2016/BTC)

–         Quy trình mua sắm theo thông tư số 58 /2016/BTC

Buổi 3 (8g00 – 11g30)
4 –         Quy định cơ chế tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập (NĐ 16/2015/CP)

–         Kỹ năng tự  kiểm tra tại đơn vị theo QĐ67/BTC.

–         Hướng dẫn xây dựng các loại Quy chế về Quản lý tài chính, tài sản.

Buổi 4 (13g00 – 15g30)

Học phí: 1.500.000đ/học viên/khóa.

Thời gian: 25 – 26/11/2016

Địa điểm: Hội trường 01, Tòa Văn phòng Prince Residence, Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi,

Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Trường hợp, các cơ sở giáo dục hợp đồng mời dạy, thời gian và địa điểm theo thoả thuận.

Cấp giấy chứng nhận:  Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt.

Liên hệ đăng ký: Các cơ sở giáo dục, các tổ chức hoặc các cá nhân có nhu cầu đăng ký tham gia, xin vui lòng liên hệ với cô Lê Thị Ngọc Nhẫn, số điện thoại: 0988.990.173 hoặc email: nhanle@rises.edu.vn. Hạn chót đăng ký lớp bồi dưỡng tại TP.HCM: ngày 10/11/2016.

Phương thức thanh toán: học phí được đóng cho Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt, trước ngày 15/11/2016 bằng một trong hai cách sau:

1/ Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt, số tài khoản: 0371.000.450.656, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tân Định, Tp.Hồ Chí Minh.

2/ Nộp tiền mặt tại văn phòng Viện:

Phòng 12- Lầu 3- Tòa văn phòng The Prince Residence, số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Điện thoại: 0888.999.424 (Ext: 0).

Để biết thêm thông tin chi tiết về Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt và các khóa học, xin vui lòng truy cập vào website: www.rises.edu.vn

Trân trọng.

VIỆN TRƯỞNG