# Google Font # Google App for Education

Kính gởi: – Lãnh đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo
                         – Lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo
                                    – Hiệu trưởng các trường Trung học phổ thông,
Trung học cơ sở
và trường Tiểu học

 

Nhằm góp phần đáp ứng yêu cầu “Đổi mới Chương trình giáo dục phổ thông”, Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt tổ chức lớp bồi dưỡng “Xây dựng và phát triển chương trình giáo dục nhà trường phổ thông” với các nội dung chi tiết như sau:

Mục tiêu: Sau khi hoàn thành lớp bồi dưỡng, học viên hiểu được cơ sở lý luận và thực tiễn về xây dựng và phát triển chương trình học; có khả năng xây dựng, phát triển và thẩm định chương trình giáo dục nhà trường, chương trình môn học ở bậc học phổ thông.

Đối tượng: Các cán bộ, chuyên viên cùa các Sở GD&ĐT hoặc các Phòng GD&ĐT, các cán bộ quản lý, các tổ trưởng chuyên môn và các giáo viên của các trường phổ thông.

Thời lượng: 4 buổi (20 tiết)/lớp

Giảng viên phụ trách lớp:

NGƯT. TS. Nguyễn Kim Dung: Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu giáo dục, Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, kiêm Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt. Bà có nhiều năm học tập và nghiên cứu tại một số nước có nền giáo dục tiên tiến và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy về xây dựng và phát triển chương trình học. Bà tham gia nhiều Hội đồng biên soạn và thầm định chương trình.

Nội dung chương trình

STT Nội dung Thời gian
1 – Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc xây dựng và phát triển chương trình học.

– Cách tiếp cận năng lực học sinh trong xây dựng và phát triển chương trình giáo dục phổ thông

Buổi 1

(8g0- 11g30)

2 – Hướng dẫn xây dựng và phát triển chương trình nhà trường.

–  Bài thực hành 1

Buổi 2

(13g30- 15g0)

3 – Hướng dẫn xây dựng và phát triển chương trình môn học (iên môn, tích hợp)

– Bài thực hành 2

Buổi 3

(8g0- 11g30)

4 – Hướng dẫn thẩm định chương trình

– Đóng vai Hội đồng thẩm định chương trình

– Tổng kết và phát giấy chứng nhận.

Buổi 4

(13g30- 15g0)

 

Học phí: 1.000.000 đồng/ học viên

Hoặc theo thoả thuận hợp đồng với cơ sở giáo dục.

Số lượng học viên: 35-40 học viên/lớp

Thời gian và địa điểm: Ngày 04 & 05/11/2016 tại Hội trường 01, Toà văn phòng The Prince Residence, số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Nếu các cơ sở giáo dục hợp đồng mời dạy thì thời gian và địa điểm theo thoả thuận.

Cấp giấy chứng nhận: Các học viên tham gia đầy đủ và hoàn thành các bài tập sẽ được Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn.

Liên hệ đăng ký: Các cơ sở giáo dục, các tổ chức hoặc các cá nhân có nhu cầu đăng ký tham gia khóa tập huấn, xin vui lòng liên hệ với cô Lê Thị Ngọc Nhẫn, số điện thoại: 0988.990.173 hoặc email: nhanle@rises.edu.vn. Hạn chót đăng ký ngày 28/10/2016.

Phương thức thanh toán: học phí được đóng cho Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt, trước ngày 31/10/2016 bằng một trong hai cách sau:

1/ Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt, số tài khoản: 0371.000.450.656, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tân Định, Tp.Hồ Chí Minh.

2/ Nộp tiền mặt tại văn phòng Viện:

Phòng 12- Lầu 3- Tòa văn phòng The Prince Residence, số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Điện thoại: 0888.999.424 (Ext: 0).

Để biết thêm thông tin chi tiết về Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt và các khóa học, xin vui lòng truy cập vào website: www.rises.edu.vn

Trân trọng.

 VIỆN TRƯỞNG

      

VƯƠNG VĂN CHO